SHOPHOUSE 319 BỒ ĐỀ – 5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Shophouse 319 Bồ Đề nằm trong dự án tổ hợp sống liền kề mà chủ đầu tư Công ty TNHH MTV 319.3 mang đến cho bạn. Như đã đề cập ở bài trước, shophouse đang là xu hướng chung ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Cùng Triệu Phú Land xem đâu là lý do khiến Shophouse 319 Bồ Đề là dự án bạn nên đầu tư vào

Đọc thêm:

1.Công ty TNHH MTV 319.3 là chủ đầu tư uy tín của dự án 319 Bồ Đề

Dự án 319 Bồ Đề tọa lạc Tổ 10, phường Bồ Đề, quận Long Biên do trực thuộc Bộ Quốc phòng. Trải qua hơn 30 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, Công ty đã có những đóng góp đáng kể trong sự phát triển kinh tế nước nhà.

Trong 10 năm qua, Công ty 319.3 đã tham gia tổ chức thi công 242 công trình, bàn giao 225 công trình, trong đó có một số công trình giá trị lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố cả nước. Nhiều công trình khó khăn về giải phóng mặt bằng, thời gian thi công kéo dài, vốn đầu tư chậm có nguy cơ thua lỗ cao nhưng Công ty đều đề ra các biện pháp khắc phục hiệu quả; đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, được chủ đầu tư và các cơ quan chủ quản đánh giá cao.

2.Vị trí đắc địa chỉ có thể tìm thấy ở Shophouse 319 Bồ Đề

Nằm trong khuôn viên của dự án 319 Bồ Đề, Shophouse 319 Bồ Đề hoàn toàn được hưởng những ưu thế của dự án mang lại. Sở hữu vị trí vàng ngay tại trái tim của cửa ngõ phía Đông Hà Nội, hệ thống giao thông thuận tiện, giáp với các con đường huyết mạch lớn, Shophouse 319 Bồ Đề trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn, khi có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

Hơn nữa, phía đông hiện nay là một khu vực có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Có thể nói, với môi trường đầu tư, kinh doanh năng động ở đây Shophouse 319 Bồ Đề quá phù hợp để các khách hàng đầu tư kinh doanh quan tâm. Thêm vào đó, các căn Shophouse nằm ở trung tâm quận Long Biên nơi tập trung đông đúc dân cư và có thể đón nhiều lượt khách đến tham quan và vui chơi tại đây.

3.Thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Lấy ý tưởng về không gian xanh và mở, Dự án Shophouse 319 Bồ Đề được chủ đầu tư hướng đến cho các cư dân ở nơi đây. Theo đó các Shophouse 319 Bồ Đề được thiết kế không những thuận tiện cho sinh hoạt, kinh doanh mà còn được kết hợp với cảnh quan thiên nhiên xanh mát để tạo nên một chỉnh thể hài hòa của toàn dự án.

Nằm trong dự án, các căn Shophouse 319 Bồ Đề sẽ được che mát bởi những hàng cây xanh bốn mùa, bầu không khí luôn trong lành và thoáng đãng. Thiết kế căn hộ Shophouse 319 Bồ Đề thông tầng có cầu thang bên trong tạo cho shophouse có một không gian biệt lập giữa khu kinh doanh và khu để ở.

4.Môi trường sống trong lành tại Shophouse 319 Bồ Đề

Nội đô Hà Nội hiện nay đang báo động về mức độ ô nhiễm không khí. Cho nên, môi trường sống xanh sạch đẹp luôn là tiêu chí hàng đầu của những khách hàng khi mua nhà. Thấu hiểu được điều này, dự án Shophouse 319 Bồ Đề luôn đảm bảo cho cư dân một môi trường sống an toàn với nhiều hệ thống khép kín hiện đại và đa dạng

5.Tiện ích nội khu đa dạng

Khi mua các căn Shophouse 319 Bồ Đề nằm bên trong dự án 319 Bồ Đề, khách hàng vừa có thể kinh doanh vừa có thể tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện ích. Trở thành cư dân của cộng đồng này khách hàng có thể nhận nhiều ưu đãi, vừa có thể hưởng thụ cuộc sống tiện nghi với các dịch vụ chất lượng (các tiện ích về nội khu, ngoại khu và dịch vụ chu đáo đều được tích hợp đầy đủ ở dự án 319 Bồ Đề) vừa có thể có cơ hội đầu tư kinh doanh tiềm năng.

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản tạo nên sức hút của Shophouse dự án 319 Bồ Đề để các bạn có thể tham khảo đầu tư.

ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 098.713.83.82

 
TOP